Tel:
Trung Quốc Hệ thống an ninh EAS nhà sản xuất
AllyTag Security Co., Ltd
Công ty TNHH bảo mật AllyTag

Có AllyTag, có an toàn!

Nhà

AllyTag Security Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

AllyTag Security Co., Ltd

AllyTag Security Co, Ltd là một công ty phát triển nhanh chóng tập trung vào lĩnh vực giám sát điều điện tử (EAS) trong nhiều năm lịch sử, như một vai trò thiết kế, sản xuất và kinh doanh tại Trung Quốc. - Hệ thống tần số (RF) và Acusto Magnetic (AM), thẻ và phụ kiện đã được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, đại siêu thị và đặc biệt là các cửa hàng may mặc cao cấp trên toàn thế giới. Với tinh thần phát triển, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ rất mạnh mẽ với khách hàng hiện tại và đạt được danh tiếng cao trên toàn thế giới.

Nhà máy của chúng tôi bao gồm thẻ cứng hội thảo, hội thảo hệ thống an ninh cũng như các phụ kiện. Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và lành nghề và lao động làm việc làm cho chúng tôi một nhà sản xuất hàng đầu trong EAS nộp với chất lượng cao và chất lượng tùy chỉnh và dịch vụ.

Các sản phẩm bán chạy của chúng tôi bao gồm các hệ thống EAS, thẻ bảo mật, thẻ bảo mật điện thoại di động, kệ bảo mật cho tất cả các phụ kiện khác, chủ yếu được áp dụng trong các cửa hàng bán lẻ và hàng may mặc. Hỗ trợ bởi đội ngũ R & D chuyên nghiệp, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất khuôn mẫu theo yêu cầu khác nhau của khách hàng. Các sản phẩm chính nó là không thể thay đổi, cũng như thiết kế, phát triển và dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất và bán hơn 100 loại sản phẩm bảo mật chống trộm được xuất khẩu sang các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, chủ yếu ở châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Trung Đông. Sản phẩm bảo mật bán lẻ của chúng tôi có các cấp độ khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, trong đó sản xuất OEM và ODM được chấp nhận. Chúng tôi đang cung cấp tiết kiệm chi phí, môi trường thân thiện và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Để bắt kịp với tốc độ phát triển quốc tế, chúng tôi đang có ý định sản xuất và kinh doanh nhiều sản phẩm công nghệ hơn trong lĩnh vực an ninh bán lẻ. Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng trong những năm này với các đối tác, nhà máy và đội ngũ bán hàng, và sẽ không bao giờ ngừng chuyển tiếp để trở nên mạnh mẽ hơn và lớn hơn.

Chúng tôi có thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật tham gia vào phát triển sản phẩm mới và gurantee công nghệ, có thể đáp ứng các loại yêu cầu từ các khách hàng khác nhau. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đội đảm bảo rằng mỗi sản phẩm vận chuyển ra là chất lượng tốt, đó là trách nhiệm của chúng tôi để custoemrs của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển lớn hơn, đội ngũ bán hàng của chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp hơn và có dịch vụ hậu mãi nghiêm túc để đảm bảo rằng khách hàng có thể nhận được phản hồi tích cực kịp thời. Dịch vụ khách hàng đầu tiên, công nghệ có kinh nghiệm và đội ngũ bán hàng có khả năng làm cho chúng ta một công ty hợp tác và cạnh tranh tốt và đối tác.

Để thực hiện mục đích 'chất lượng đầu tiên và khách hàng đầu tiên', AllyTag Security sẽ cho bạn thấy khả năng và sự tiến bộ mà chúng tôi có. Hãy nhớ rằng AllyTag Security luôn nỗ lực hết mình để giúp tăng doanh số bán lẻ trong khi loại bỏ chi phí của lực lượng lao động. Hy vọng rằng chúng tôi có thể thực hiện hợp tác với khách hàng của chúng tôi trong một mối quan hệ đối tác kinh doanh mạnh mẽ và tốt! Hãy cùng phát triển và phát triển!

Có AllyTag, Có an toàn!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : AllyTag

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : >1million

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

AllyTag Security Co., Ltd chủ yếu tập trung vào việc bán các thẻ an ninh EAS và phụ kiện toàn cầu như một công ty thương mại kể từ năm 2008. Khi thị trường của chúng tôi phát triển nhanh chóng trong những năm tiếp theo, chúng tôi đã có một nhà máy sản xuất đối tác để sản xuất các thẻ của riêng chúng tôi.

Để đáp ứng các yêu cầu của các khách hàng khác nhau về thiết kế sản phẩm, công nghệ và vân vân, chúng tôi đã tạo ra đội ngũ thiết kế và phát triển có kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đang bắt đầu nỗ lực phát triển hệ thống EAS để bán ở nước ngoài. Do đó, hợp tác thành lập nhà máy hệ thống EAS.

Bây giờ chúng tôi đã bao phủ đầy đủ các sản phẩm bảo mật chống trộm EAS của ngành công nghiệp này với các sản phẩm dành cho người lớn, đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm và các nhà máy đối tác chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ

AllyTag Security Co., Ltd là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực giám sát bài viết điện tử (EAS) để bán lẻ chống trộm cắp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo mật như hệ thống Radio-Frequency (RF) và Acusto Magnetic (AM), EAS thẻ cho hàng may mặc, chai rượu, mỹ phẩm và như vậy, điện thoại an ninh đứng, cửa hàng shevles móc hiển thị an ninh, nhãn an ninh và deactivators, loại bỏ thẻ và tất cả các phụ kiện khác.

Advatanges của chúng tôi:

1. chúng tôi có thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ R & D có thể phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ và sáng tạo của riêng của chúng tôi;

2. Chúng tôi có thể tiến hành bất kỳ sản phẩm mới nào nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hoặc yêu cầu mới nào có thể cung cấp cho chúng tôi;

3. chúng tôi có thể sản xuất bất kỳ loại sản phẩm mới bằng cách nhận được mẫu từ bạn mà bạn muốn làm cho cùng hoặc thậm chí tốt hơn;

4. chúng tôi sẽ sản xuất các sản phẩm cụ thể theo yêu cầu khác nhau của bạn trên các vật liệu, chi phí và công nghệ;

5. Các mẫu miễn phí luôn có sẵn cho các sản phẩm tiêu chuẩn và các mẫu thiết kế mới luôn có thể được cung cấp với chi phí hợp lý.

Hỗ trợ kỹ thuật:

Bằng cách làm việc chặt chẽ với xưởng đúc và nhà máy sản xuất của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như năng lực sản xuất. Luôn thực hiện hành động nhanh chóng trên phản hồi của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sau bán hàng:

Bán hàng của chúng tôi và sau khi đội ngũ bán hàng làm tốt nhất để cung cấp một cao effeciency bán dịch vụ cho bất kỳ truy vấn và câu hỏi cho các sản phẩm được bán trên toàn thế giới.

Trung thực và tin tưởng là cơ sở nền tảng của chúng tôi để đi xa hơn và phát triển lớn hơn.

Đội bóng Công ty

'Có AllyTag, có an toàn'! Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Các nhà máy đối tác của chúng tôi:

(Các nhà máy sản xuất thẻ EAS và hệ thống EAS)

Đội ngũ làm việc của chúng tôi:

AllyTag Security Co., Ltd
Trung Quốc
Tel:86-570-29030939
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt EAS Security System nhà cung cấp. Copyright © 2018 - 2019 eassecurity-system.com. All Rights Reserved.