Tel:
Trung Quốc Hệ thống an ninh EAS nhà sản xuất
AllyTag Security Co., Ltd
Công ty TNHH bảo mật AllyTag

Có AllyTag, có an toàn!

Nhà

AllyTag Security Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Thẻ cứng EAS giảm giá
chất lượng tốt Thẻ cứng EAS giảm giá
Khách hàng đánh giá
Hàng hóa đã được đón nhận nồng nhiệt! Chất lượng rất tốt và đóng gói. Và cũng hỗ trợ chuyên nghiệp!

—— Manuela D.

Đó là một trong những nhà cung cấp tốt nhất của tôi trong những năm này và chúng tôi có mối quan hệ rất tốt. Hy vọng rằng chúng ta có thể hợp tác nhiều hơn trong tương lai!

—— Michael DE. Abad

Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ chuyên nghiệp! Hệ thống AM đã được đón nhận và cài đặt tốt. Chức năng tìm kiếm và tốt đẹp.

—— Marko G.

Chúng tôi đã mua từ bạn nhiều lần, rất tốt thẻ và dịch vụ, công việc tốt đẹp!

—— Mohamme Patil

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  AllyTag Security được thành lập vào năm 2010 cho các sản phẩm EAS giao dịch quốc tế tại Quảng Châu, Trung Quốc, một trong những thành phố lớn nhất và phát triển ở PRC.

  Vị trí tốt và giao thông thuận lợi làm cho Quảng Châu trở thành một trong những nơi tốt nhất cho kinh doanh ngoại thương. Hai lần hội chợ Canton một năm thu hút hàng triệu doanh nhân ngoại thương vào thành phố.

  Chúng tôi có nhà máy hệ thống EAS hợp tác riêng, thẻ cứng và các nhà máy phụ kiện khác. Nhà máy hệ thống EAS của chúng tôi bao gồm xưởng sản xuất 5000㎡ với khoảng 100 lao động làm việc.

  Và nhà máy sản xuất thẻ cứng của chúng tôi có năng lực sản xuất khoảng 50.000 chiếc mỗi ngày, cũng như nhiều hơn cho các phụ kiện khác. Chúng tôi nghiêm ngặt sử dụng các vật liệu tốt cho các thẻ và phụ kiện để đảm bảo rằng chức năng và chất lượng là tốt nhất.

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ loại ODM hoặc OEM sản phẩm bằng cách có yêu cầu, bản vẽ, thiết kế hoặc ý tưởng từ khách hàng. Bất kỳ ODM và OEM mẫu có sẵn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp cho hệ thống EAS, cũng như các phụ kiện khác.

  Chúng tôi có khả năng kỹ thuật riêng của chúng tôi để thiết kế và kiểm tra các sản phẩm với chức năng làm việc tuyệt vời.

  Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua CE, RoHs và khác đủ điều kiện giấy chứng nhận và thử nghiệm, có khả năng để bán trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
AllyTag Security Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Wong

Tel: 86-570-29030939

Fax: 86-570-29030939

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

AllyTag Security Co., Ltd
Trung Quốc
Tel:86-570-29030939
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt EAS Security System nhà cung cấp. Copyright © 2018 - 2019 eassecurity-system.com. All Rights Reserved.